Về Azhome

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AZHOME

AZHOME Thanh Hóa luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất một cách sáng tạo, qua đó cung cấp dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp, hiện đại đi cùng với chất lượng cao nhằm mang lại cho chủ đầu tư những công trình đẹp bền vững và tối ưu chi phí.
Tên công ty CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AZHOME
Điện thoại 096.347.6789
Email  azhome.36th@gmail.com
Địa chỉ trụ sở chính Số 83 đường Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

TẠI SAO CHỌN AZHOME ?

Trong quá trình hoàn thiện, AZHome Thanh Hóa đã hợp tác cùng với các đối tác trong và ngoài nước nhằm nâng cao năng lực, tiến nhanh, vững chắc, bắt kịp cùng với nhịp độ phát triển xây dựng của Việt Nam.

Để từng bước khẳng định thương hiệu của mình, chúng tôi thấu hiểu rằng làm việc một cách chuyên nghiệp và tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mình.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng.

Luôn đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về tính chuyên môn, tận tụy trong từng công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo nên một sức mạnh to lớn làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Luôn nỗ lực trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt – thỏa mãn tối đa nhu cầu của chủ nhà.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AZHOME luôn đặt sứ mệnh lên trên hết để có thể dựa vào đó, phục vụ quý khách hàng được tốt hơn:

  • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa bên thầu và bên giao thầu.
  • Đối với nhân viên: xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
  • Đối với xã hội: hài hòa đặt lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển mạnh mẽ kinh tế xã hội và các hoạt động hướng đến cộng đồng, thể hiện được tin thần trách nhiệm và niềm tự hào của người Việt.

AZHome tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết:

  • Tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Bảo hành 1 đổi 1 tất cả các sản phẩm trong vòng 2 năm (nếu lỗi từ nhà sản xuất) và bảo trì trọn đời.
  • Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ cho quý khách hàng.